ทีมงานการ์ตูนไทยสตูดิโอ สำนักพิมพ์ สยามอินเตอร์คอมิกส์ ในเครือบริษัทสยามอินเตอร์มัลติมีเดีย จำกัด (มหาชน) SMM ได้จับมือร่วมกันอีกครั้งกับ GTH ค่ายหนังอารมณ์ดี เพื่อถ่ายทอดเรื่องราวจากภาพยนตร์สู่รูปแบบการ์ตูนล่าสุด กับผลงานเรื่อง “เมย์ไหนไฟแรงเฟร่อ” ในส่วนของหนังสือการ์ตูนเล่มนี้ เป็นเหตุการณ์ก่อนและคาบเกี่ยวกับเนื้อหาช่วงแรกในภาพยนตร์ จะช่วยให้คุยได้รู้จักกับ “ป๋อง” เด็กหนุ่มจืดจางผู้ชื่นชอบและมีพรสวรรค์ในการวาดการ์ตูน และ เมย์(ไหน) เด็กสาวผู้เงียบขรึมที่ชอบหลีกหนีผู้คน มาร่วมรู้จักพวกเขาให้ลึกซึ้งมากขึ้นก่อนที่เราจะเข้าไปสนุกในโรงภาพยนตร์ ยิ่งทำให้คุณรู้สึก “ไฟแรงเฟร่อ” มากยิ่งขึ้น

โอกาสนี้ ทีมงานการ์ตูนไทย สตูดิโอ ได้จัดงานเสวนาเปิดตัวหนังสือการ์ตูนเรื่อง “เมย์ไหนไฟแรงเฟร่อ ” ณ ชั้น 6 โรงภาพยนตร์ SFX cinema ห้างสรรพสินค้า เซ็นทรัล ลาดพร้าว ท่ามกลางสื่อมวลชน , แฟนคลับ และผู้สนใจคับคั่ง

ภายในงานได้รับเกียรติจาก ธเนตร ปรีดารัตน์ บรรณาธิการบริหารการ์ตูนไทยสตูดิโอ จีรวัฒน์ บุญห่อ ผู้วาดภาพการ์ตูน “เมย์ไหนไฟแรงเฟร่อ” รวมไปถึงผู้กำกับภาพยนตร์เรื่อง “ เมย์ไหนไฟแรงเฟร่อ ” หมู-ชยนพ บุญประกอบ ที่เคยฝากฝีไม้ลายมือจากการกำกับภาพยนตร์ เรื่อง “ SuckSeed ห่วยขั้นเทพ ” มาแล้ว นอกจากนี้ยังพบกับนักแสดงนำสุดหล่อสาวกรี๊ดหน้าใสวิ๊ง ต่อ – ธนภพ ลีรัตนขจร (รับบท พี่เฟม ) และ หนุ่ม แบงค์-ธิติ มหาโยธารักษ์ ( รับบท ป๋อง ) นักแสดงวัยรุ่นสุดฮอตจากซีรีส์ ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น ซีซั่น 2 มาร่วมพูดคุย ถึงความสนุก เบื้องหน้า และเบื้องหลัง ทั้งในส่วนของภาพยนตร์และหนังสือการ์ตูน รวมถึงความประทับใจและอุปสรรคต่างๆ ในการทำงาน
บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความสนุกสนานและเป็นกันเอง นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมร่วมสนุกเล่นเกมตอบคำถาม แจกหนังสือและเสื้อยืดเก๋ๆของรางวัลจากภาพยนตร์ให้เป็นที่ระลึกอีกด้วย สร้างความประทับใจให้กับบรรดาแฟนคลับ และสื่อมวลชนที่มาร่วมงานเป็นอย่างมาก โดยมีอธิคม ภูเก้าล้วน ผู้ดำเนินรายการวิทยุ 96 Sport Radio FM รับหน้าที่เป็นพิธีกรสร้างสีสันตลอดงาน

ถ่ายภาพที่ระลึกบนเวที ( ซ้ายไปขวา ) หมู-ชยนพ , แบงค์- ธิติ , ธเนตร ปรีดารัตน์ บรรณาธิการบริหารการ์ตูนไทยสตูดิโอ , จีรวัฒน์ บุญห่อ ผู้วาดการ์ตูน และ ต่อ- ธนภพ
ถ่ายภาพที่ระลึกบนเวที ( ซ้ายไปขวา ) หมู-ชยนพ , แบงค์- ธิติ , ธเนตร ปรีดารัตน์ บรรณาธิการบริหารการ์ตูนไทยสตูดิโอ , จีรวัฒน์ บุญห่อ ผู้วาดการ์ตูน และ ต่อ- ธนภพ

ช่วงท้ายของการเสวนา คุณ ธเนตร ปรีดารัตน์ บรรณาธิการบริหารการ์ตูนไทยสตูดิโอ ได้มอบของที่ระลึกเป็นภาพวาดการ์ตูนให้กับแขกรับเชิญ ผู้กำกับ หมู- ชยนพ รวมถึงนักแสดงต่อ-ธรภพ และแบงค์-ธิติ รวมถึงผู้วาดคุณจีรวัฒน์ ที่นำภาพวาดการ์ตูนที่ตัวเองวาด มาเซอร์ไพรส์ ทีมนักแสดงและผู้กำกับด้วยเช่นกัน
ปิดท้ายความสนุก ด้วยการร่วมชมภาพยนตร์รอบพิเศษ เรื่อง “ เมย์ไหนไฟแรงเฟร่อ ” ร่วมกันที่โรงภาพยนตร์ SFX cinema

สำหรับผู้ที่ต้องการจับจองเป็นเจ้าของหนังสือการ์ตูนเรื่อง “เมย์ไหนไฟแรงเฟร่อ” สามารถหาซื้อได้แล้ววันนี้ที่ร้านหนังสือ Book Friend และร้านหนังสือชั้นนำทั่วประเทศ และ ติดตามชมภาพยนตร์ “เมย์ไหนไฟแรงเฟร่อ” ได้แล้ววันนี้ ทุกโรงภาพยนตร์

01   05  11 10

เรื่องและภาพ โดย อำนวยพร จันศิริ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *