ข่าวสารและกิจกรรม
» SMM TV รุกคืบจับมือทีมลูกหนังดัง ยิงสดลีกภูมิภาคทั่วประเทศ
โพสเมื่อวันที่ 17/02/2012

      SMM TV โทรทัศน์ดาวเทียมในสังกัดสยามอินเตอร์มัลติมีเดีย เดินหน้าจับมือเป็นพันธมิตรกับสโมสรฟุตบอลชื่อดังกว่า 20 ทีมในการถ่ายทอดสดฟุตบอลทั่วประเทศโดยเฉพาะลีกภูมิภาค ดิวิชั่น 2 สัปดาห์ละ 2 คู่ นำร่องก่อนวางแผนยิงสด วอลเลย์บอล และ ฟุตซอลลีกในอนาคต

 

 

      SMM TV สถานีโทรทัศน์ดาวเทียม C-Band Sport & Variety ภายใต้การบริหารของ บริษัท สยามอินเตอร์มัลติมีเดีย จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตวิทยุคลื่นกีฬา Sport Radio ทาง FM 96 MHz และ 106.75 MHz และเว็บไซต์ข่าวฟุตบอลไทยอันดับหนึ่ง www.thaileagueonline.com จัดงานแถลงข่าว “SMM TV สดจริงลีกภูมิภาค AIS และเปิดโครงการ พันธมิตรสื่อ- สโมสรฟุตบอล” โดยมี อาจารย์โสภิต ภาโนมัย รองประธานจัดการแข่งขันลีกภูมิภาค ดิวิชั่น 2  เป็นประธานในงานแถลงข่าว  พร้อมด้วยนายปราชญ์ ไชยคำ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท สยามอินเตอร์มัลติมีเดีย จำกัด(มหาชน)   นายศิระ ภัทรวรโยธิน  ผู้อำนวยการ สถานีโทรทัศน์ดาวเทียม SMM TV  C-Band Sport & Variety  ผู้แทน บริษัท สยามสปอร์ตซินดิเคท จำกัด (มหาชน)  และ ผู้แทนจากสโมสรลีกภูมิภาคร่วมแถลงข่าว เมื่อวันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2555 ที่ห้องปาริชาติ ชั้น 3 โรงแรมโกลเด้นทิวลิป ซอฟเฟอริน

 

 

      นายปราชญ์ ไชยคำ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท สยามอินเตอร์มัลติมีเดีย จำกัด(มหาชน) เผยว่า  บ.สยามอินเตอร์มัลติมีเดีย จำกัด (มหาชน) พัฒนาสื่ออย่างครบวงจร โดยเป็นผู้ผลิตวิทยุคลื่นกีฬา Sport Radio ทาง FM 96 MHz และ 106.75 MHz และเว็บไซต์ข่าวฟุตบอลไทยอันดับหนึ่ง www.thaileagueonline.com พร้อมกันนี้ ยังได้รุกคืบด้านโทรทัศน์ดาวเทียม SMM TV ซึ่งเป็น 3 สื่อที่ผนึกกำลังในการนำข้อมูลข่าวสารด้านกีฬามาให้แก่แฟนกีฬาทุกภูมิภาคได้รับชม  นอกจากนี้ SMM TV ยังเป็นพันธมิตรที่จะช่วยประชาสัมพันธ์ข้อมูลข่าวสาร กิจกรรมต่างๆให้กับสโมสรฟุตบอลทุกภูมิภาค จึงได้เปิดโครงการ “พันธมิตรสื่อ- สโมสรฟุตบอล” อีกด้วย

 

 

      นอกจากนี้ นายปราชญ์ ไชยคำ กล่าวต่อว่า สำหรับการถ่ายทอดสดการแข่งขันลีกภูมิภาคในปีนี้เป็นโครงการนำร่อง ซึ่งต้องขอบคุณสมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทย และ บ.สยามสปอร์ต ซินดิเคท จำกัด มหาชน ที่ไว้วางใจให้ SMM TV นำร่องถ่ายทอดสดการแข่งขันฟุตบอลลีกภูมิภาค AIS โดยทางทีมงานจะพิจารณาว่าในแต่ละสัปดาห์ว่าจะถ่ายทอดสดคู่ใดบ้าง ซึ่งจะถ่ายทอดสดอย่างน้อยสัปดาห์ละ 2 นัด “ต้องยอมรับว่าปัจจุบันนี้กีฬาฟุตบอลโดยเฉพาะลีกภูมิภาค  ได้รับความสนใจมากขึ้น ไม่น้อยหน้าไทยพรีเมียร์ลีก และดิวิชั่น 1 ซึ่งนอกจากที่ SMM TV จะถ่ายทอดสดกีฬาฟุตบอลแล้ว ยังเตรียมที่จะถ่ายทอดสดกีฬาอื่นๆด้วย อาทิ วอลเลย์บอล ในนัดแข่งขันที่สามารถดำเนินการได้ ทั้งระดับโลก และ เอเชีย  รวมไปถึง ฟุตซอลลีก 2012 ซึ่งเบื้องต้นได้พูดคุยกับฝ่ายจัดการแข่งขันแล้ว โดย SMM TV จะเป็นส่วนหนึ่งในการร่วมถ่ายทอดสดฟุตซอลให้ชมกัน ตั้งเป้าการถ่ายสดรวม 100 เกมการแข่งขัน ซึ่งการดำเนินงานของ บริษัท สยามอินเตอร์มัลติมีเดีย จำกัด (มหาชน) ช่อง SMM TV ต้องเป็นไปตามเป้าหมายในคอนเซ็ปต์  “SMM TV LIVE EVERY MATCH EVERY DAY สดทุกแมตช์ทุกวัน” นายปราชญ์ กล่าว

 

 

      สำหรับแฟนกีฬา สามารถรับชม  SMM TV  โดยออกอากาศทางจานดำ  ระบบ C Band  ความถี่  3585 V30000   และ จานเหลือง KU-Band DTV ช่อง 50 

 

 


 

Magazine

Publishing

Multimedia

Distribution

Distribution